Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Thắng Lợi Group đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện hạ tầng dự án Khu đô thị Thương mại Riverside để kịp bàn giao vào quý 4/2018.

 31/05/2018 |  Public Anonymous User |  484

Thắng Lợi Riverside Market nằm ngay vị trí trung tâm khu đô thị hiện hữu với hơn 200.000 dân, liền kề quốc lộ 50, cạnh chợ lớn quy mô hơn 2ha và tiếp giáp trục đường thương mại trọng yếu của vùng như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi… 

Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Thắng Lợi Riverside Market vừa ra mắt đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Dự án được phê duyệt quy hoạch 1/500 vào năm 2011 và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào năm 2015. Hiện, chủ đầu tư đang đẩy mạnh công tác hoàn thiện hạ tầng dự án Thắng Lợi Riverside trong quý 4/2018 theo đúng cam kết trong Quyết định số 4729/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An. 

Đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong việc hoàn thành tiến độ hạ tầng là Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị & Xây dựng Công trình 624 - một trong những doanh nghiệp vững mạnh trong ngành thi công hạ tầng, cầu đường.

Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Chủ đầu tư đang đẩy mạnh công tác hoàn thiện hạ tầng dự án Thắng Lợi Riverside trong quý 4/2018.

Ông Hách Văn Lâm - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần 624 cho biết: "Với hơn 42 năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực thi công, chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ dự án với khách hàng để nhanh chóng mang lại một cộng đồng thương mại sôi động, kết nối giao thương trong vùng".

Bên cạnh đó, Thắng Lợi Group cho biết đang nhanh chóng hoàn thiện đề án chợ đêm tại dự án để kịp khai trương vào quý 4/2018; công viên giải trí và điêu khắc Babylon theo chủ đề tình yêu cũng được đẩy mạnh triển khai để đi vào hoạt động trong tháng 8/2018.

Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong việc hoàn thành tiến độ hạ tầng là Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị & Xây dựng Công trình 624.

Vừa qua, Thắng Lợi Group đã kết hợp cùng Trường Đại học Mỹ Thuật TP HCM tổ chức cuộc thi điêu khắc và đã chọn ra 12 tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề tình yêu. Các tác phẩm này sẽ được trưng bày tại Công viên dự án khi đi vào hoạt động. 

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...