Thang Long Home - Hưng Phú sở hữu lợi thế tầm nhìn ven hồ

Thang Long Home - Hưng Phú sở hữu lợi thế tầm nhìn ven hồ

Hồ cảnh quan là điểm nhấn ngay trung tâm dự án, tạo môi trường thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, địa thế thuận phong thủy cho gia chủ.

 29/06/2018 |  Public Anonymous User |  450

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tô Ngọc Vân (quận Thủ Đức - TP HCM), Thang Long Home - Hưng Phú là dự án nhà phố, biệt thự có quy mô 9,2ha. Chủ đầu tư Hưng Phú Invest và nhà phát triển dự án Thang Long Real Group dành hơn 66% diện tích để phát triển cây xanh và hệ thống tiện ích.

Điểm nhấn của toàn khu là hồ cảnh quan rộng lớn ngay giữa trung tâm dự án. Thiết kế mang ý tưởng hình dáng mầm xanh, tượng trưng cho sự đâm chồi, nảy lộc. Công trình này tạo nên thế tốt trong phong thủy, mang đến điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, hồ cảnh quan còn đóng vai trò điều hòa không khí, giúp không gian toàn dự án luôn mát mẻ. Xung quanh hồ được tô điểm bởi công viên và tổ hợp các vườn hoa, tạo ra môi trường sống trong lành và khuôn viên đẹp mắt.

Thang Long Home - Hưng Phú sở hữu lợi thế tầm nhìn ven hồ

Toàn cảnh Thang Long Home - Hưng Phú với điểm nhấn là hồ cảnh quan xanh mát nằm ngay trung tâm dự án.

Theo đại diện DKRA Việt Nam - đơn vị phân phối dự án - các sản phẩm nhà ven sông hồ được người mua săn đón vì có nhiều ưu điểm. Phần không gian trước cửa ngôi nhà được xem là khu vực quan trọng vì đây là nơi tụ khí và đón khí vào bên trong.

"Trước cửa nhà càng rộng rãi, sáng sủa và có nguồn nước trong lành thì gia chủ sẽ hưởng nhiều tài lộc, thịnh vượng", đại diện DKRA Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh lợi thế hướng thủy, Thang Long Home - Hưng Phú còn có trí đắc địa tại khu vực Thủ Đức. Từ dự án, cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến Đại lộ Phạm Văn Đồng, bệnh viện, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị, làng Đại học Quốc gia TP HCM, khu du lịch Suối Tiên, dễ dàng kết nối trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất… 

Thang Long Home - Hưng Phú hiện đang công bố 50 sản phẩm cuối cùng với mức giá khoảng 38 triệu đồng mỗi m2. Đây là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án. Mỗi căn đều có tầm nhìn hướng ra hồ cảnh quan, hứng ánh sáng thiên nhiên và bao bọc bởi không gian xanh mát. 

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...