Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Lợi thế về hạ tầng, chính sách của thành phố đã mở đường cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án lớn.

 22/01/2018 |  Public Anonymous User |  575

Báo cáo thị trường của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, năm 2017, khu Nam tăng trưởng mạnh về nguồn cung trên thị trường địa ốc với nhiều dự án quy mô được tung ra thị trường. Điều này được các chuyên gia lý giải là do tác động của việc đẩy mạnh triển khai hạ tầng từ nguồn vốn đầu tư gần 6 tỷ USD.

Sang năm 2018, hàng loạt công trình nghìn tỷ sẽ được đồng loạt khởi công như tuyến metro 95.000 tỷ nối khu Nam với Bến Thành, cầu Thủ Thiêm 4 có tổng mức đầu tư 5.200 tỷ; hầm chui Nguyễn Văn Linh có mức đầu tư 2.800 tỷ, cầu Nguyễn Khoái, cầu Bình Tiên, đường Vành đai trong…

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Dự án khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư phát triển tại khu Nam Sài Gòn.

"Những lợi thế về hạ tầng cùng chính sách của thành phố đã mở đường cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án quy mô", chủ đầu tư LDG Group nhận định.

Tại thị trường khu Nam, nguồn cung cũng đa dạng hơn các năm trước khi những dự án khu căn hộ tầm trung được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều. "Lượng khách hàng có nhu cầu ở thực ngày một gia tăng nên giao dịch thành công ở phân khúc tầm trung cũng có chiều hướng tăng mạnh", giới chuyên gia cho biết.

Đơn cử, dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh do LDG Group đầu tư và phát triển đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ chờ được sở hữu căn hộ tính đến hết quý IV/2017, theo thống kê của chủ đầu tư.

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu dự án Saigon Intela tính đến hết quý IV/2017.

Dự án Saigon Intela áp dụng cách mạng công nghệ 4.0 với hệ thống quản lý tự động, phục vụ tối ưu đời sống cư dân. Trong đó, những tính năng như hệ thống điện thông minh với công tắc cảm ứng và điều khiển từ xa hấp dẫn người mua nhà.

Ngoài ra, các căn hộ tại đây còn được trang bị cửa khóa vân tay kết nối với cảm biến cửa tự động đảm bảo an toàn hay định vị chỗ trống bãi đậu xe và kết nối cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt…

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Saigon Intela thu hút khách hàng vì những tiện ích hiện đại. Liên hệ tham quan căn hộ mẫu Saigon Intela qua hotline:0937 92 88 92; ‎0933 674 114; website: www.saigonintela.vn

"Việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng cùng với đổi mới xu hướng đầu tư xây dựng nhà ở đã làm cho thị trường Nam Sài Gòn ngày càng tăng trưởng. Trong đó, việc xuất hiện căn hộ tầm trung như Saigon Intela đã đáp ứng phần nào nhu cầu sở hữu nhà ở thực của khách hàng tại khu vực này", đại diện chủ đầu tư LDG Group cho biết.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...