Tính năng kép của nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu

Tính năng kép của nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu

Nhà phố thương mại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh mà còn mang đến không gian sống, sinh hoạt thuận tiện cho chủ sở hữu.

 27/12/2017 |  Public Anonymous User |  423

Đầu tư bất động sản là loại hình kinh doanh mang lại khả năng sinh lời cao. Bên cạnh các hình thức đầu tư vào condotel, căn hộ cho thuê... nhà phố thương mại cũng là một trong những sản phẩm bất động sản được ưa chuộng.

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp mặt tiền kinh doanh, thường nằm trong khu cư dân và trung tâm thương mại với hệ thống hạ tầng khá đồng bộ, hoàn chỉnh. Sự phối kết tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại khiến nhà phố thương mại trở thành điểm mới của đầu tư bất động sản.

Tính năng kép của nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu

Không gian xanh mát của dự án.

Nhà phố thương mại nổi bật nhờ ưu thế hệ thống hạ tầng đồng bộ, cùng nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của các khu dân cư, trung tâm thương mại... Mặt khác, mô hình này không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lời mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn cho chủ sở hữu.

Đại diện chủ đầu tư dự án Kim Long City Liên Chiều cho biết, nhà phố thương mại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh với lợi nhuận cao mà còn đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt cho chủ sở hữu. Do số lượng hạn chế nên mô hình dự án này không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường hiện tại.

Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Kim Long City Liên Chiểu chọn quận Liên Chiểu - trung tâm vùng Tây Bắc thành phố Đà Nẵng làm nơi phát triển dự án. Khu vực này sở hữu hệ thống kết cấu hạ tầng tiên tiến, thuận lợi, dễ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tính năng kép của nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu

Loại hình nhà phố thương mại kiểu mới đang ngày càng được quan tâm.

Nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, gần bãi biển Thanh Khê, cách đường Nguyễn Sinh Sắc 60m, Hoàng Thị Loan 42m nối ra ngã ba Huế. Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút để đến ga đường sắt Đà Nẵng, 15 phút đến trung tâm thành phố, 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng và 30 phút đến Lăng Cô (Huế)…

Dự án còn hội tụ 3 yếu tố "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Sống gần trung tâm, dân cư thuận lợi tiếp cận các khu mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, các dịch vụ vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại. Những ưu thế này càng gia tăng điểm cộng cho các căn nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu.

Chủ đầu tư cũng chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đa dạng như khu thể thao ngoài trời, khu sáng tạo graffitti, các khu vườn chuyên đề và hồ nước thư giãn - nơi cư dân hòa mình vào thiên nhiên với nhiều cây xanh bao quanh. Sự kết hợp này giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, mang lại sức khỏe, vượng khí và thành công cho gia chủ.

Dịp cuối năm, chủ đầu tư dự án Kim Long City Liên Chiểu dành nhiều ưu đãi tri ân khách hàng với chiết khấu lên đến 9,5%. Khách hàng thanh toán 50% được chiết khấu 5%; thanh toán 70% được chiết khấu 7%; thanh toán 95% nhận chiết khấu 9%. Khách hàng mua căn thứ 2 trở lên được chiết khấu 0,5%.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...