Ưu đãi tiền tỷ khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Kem

Ưu đãi tiền tỷ khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Kem

Từ nay đến 31/3, nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem sẽ được nhận ngay hàng tỷ đồng ưu đãi khi thanh toán 70% giá trị biệt thự.

 26/01/2018 |  Public Anonymous User |  498

Nói về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nam Phú Quốc, ông Nguyễn Thế Điệp, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội khẳng định: "Đây là cơ hội rất lớn, xứng đáng để đầu tư" trong năm 2018. Lợi thế của huyện đảo sẽ còn tăng lên khi trở thành đặc khu kinh tế. 

"Pattaya của Thái Lan hay Bali của Indonesia có số lượng buồng phòng nghỉ dưỡng lớn gấp cả 10 lần Phú Quốc. Trong khi đó, tiềm năng của Phú Quốc không hề kém. Chính vì lẽ đó, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở đây là hợp lý", ông Điệp nói. 

Trong số các dự án uy tín ở Phú Quốc, đặc biệt là khu vực Nam đảo, những dự án của Sun Group như Sun Premier Village Kem Beach Resort, trước đó là Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… đều có vị trí đẹp. Đó là chưa kể chất lượng đảm bảo, đúng tiến độ, chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi.

Theo Tập đoàn Sun Group,  đến thời điểm này, biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort hầu hết đã có chủ, quỹ sản phẩm chỉ còn rất ít.

Ưu đãi tiền tỷ khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Kem

Những dự án của Sun Group như Sun Premier Village Kem Beach Resort, trước đó là Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… đều có vị trí đẹp.

Sức hấp dẫn của biệt thự Bãi Kem là kiến trúc làng biển độc đáo, nội thất cao cấp, tiện ích 5 sao cùng nhiều ưu đãi lớn.

Tuy chỉ còn rất ít sản phẩm, chủ đầu tư vẫn áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho những chủ nhân biệt thự cuối cùng ở Bãi Kem. Theo đó, từ nay đến hết 31/3, khách hàng thanh toán sớm 70% sẽ nhận ưu đãi lên đến 2,8 tỷ - tương đương thu nhập cam kết 9% và được trừ luôn vào giá trị biệt thự. Đặc biệt, khoản ưu đãi này không làm giảm lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê (timeshare) tối thiểu 9% mỗi năm trong vòng tối đa 15 năm.

Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 70% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc 24 tháng, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 6 tỷ đồng là đã có thể sở hữu biệt thự trị giá khoảng 27 tỷ đồng ở vị trí "một bước đến biển". Tính ra, sau 15 năm cam kết, chủ biệt thự sẽ thu về khoản lợi nhuận ít nhất 28 tỷ đồng, chủ đầu tư cho biết.

Ưu đãi tiền tỷ khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Kem

Từ nay đến hết 31/3, khách hàng thanh toán sớm 70% sẽ nhận ưu đãi lên đến 2,8 tỷ - tương đương thu nhập cam kết 9% và được trừ luôn vào giá trị biệt thự.

Giới chuyên gia nhận định, trong lúc giá vàng hầu như đi ngang, lãi suất tiết kiệm ở mức thấp thì bất động sản nghỉ dưỡng chính là giải pháp đầu tư an toàn, bền vững.

"Xét trên mọi khía cạnh, mức lợi nhuận hơn 2,8 tỷ đồng mỗi năm mà biệt thự Bãi Kem có thể mang về cho nhà đầu tư thật sự hấp dẫn", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Ưu đãi tiền tỷ khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Kem

"Với Phú Quốc, đây là tiềm năng đầu tư lớn không chỉ với giới đầu tư trong nước mà với cả người nước ngoài", ông Điệp nhận định.

Để khẳng định thêm tiềm năng của Phú Quốc, ông Điệp còn dẫn ra nhiều ví dụ về sự phát triển của hòn đảo, từ kết cấu hạ tầng sân bay, bến tàu đến hệ thống cáp treo đi ra các đảo phía Nam, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm do Sun Group đầu tư hay khu phức hợp vui chơi giải trí kết hợp du lịch của Vingroup. 

"Với Phú Quốc, đây là tiềm năng đầu tư lớn không chỉ với giới đầu tư trong nước mà với cả người nước ngoài", ông Điệp nhận định.

Thế Đan

Từ ngày 18/1 đến hết ngày 31/3, khách hàng đặt mua biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort và tham dự chương trình: "Nắm bắt thời điểm vàng đầu tư Nam Phú Quốc" sẽ nhận được lợi nhuận cam kết tối thiểu 9% trong 15 năm (chưa gồm thuế GTGT) một năm. 

Nếu thanh toán sớm 70% giá trị biệt thự (gồm thuế GTGT) không muộn hơn ngày 31/3, khách hàng được hưởng ngay cam kết 9% trên giá tính thu nhập cam kết. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra hỗ trợ tài chính với mức cho vay lên đến 70% giá bán biệt thự và ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian lên tới 24 tháng đầu tiên.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...