Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Khu đô thị tốt nhất Việt Nam'

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Khu đô thị tốt nhất Việt Nam'

Khu đô thị sinh thái của Vingroup được đánh giá cao bởi hệ sinh thái xanh cùng hơn 100 tiện ích đa dạng đồng bộ tại giải thưởng APPA 2018.

 13/05/2018 |  Public Anonymous User |  484

Tại lễ công bố giải thưởng "Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (APPA) 2018 vừa diễn ra tại Thái Lan, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được vinh danh là "Khu đô thị tốt nhất Việt Nam". Dự án được đề cử đi tiếp vào vòng tranh giải cấp khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

Theo chủ đầu tư Vinhomes, dự án gây ấn tượng với hội đồng giám khảo bởi hệ sinh thái ngay trong nội đô với hơn 70ha cây xanh, 12,4ha mặt hồ Harmony và 18,8km kênh đào được ví như "Venice giữa lòng Hà Nội". Bên cạnh đó, hơn 100 tiện ích đa dạng được quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị.

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Khu đô thị tốt nhất Việt Nam'

Đại diện Vinhomes nhận giải "Khu đô thị tốt nhất Việt Nam 2018" tại giải thưởng APPA 2018.

Nổi bật trên nền không gian xanh là các căn biệt thự sang trọng mang kiến trúc tân cổ điển. Nếu như giai đoạn một, các biệt thự thiết kế theo mô hình "Thành phố ven sông" với hệ thống kênh đào xanh mát thì giai đoạn 2 khu đô thị này nổi bật nhờ 4 phong cách kiến trúc nổi tiếng thế giới, gồm: Pháp, Hy Lạp, Đông Dương và Venice. Điểm nhấn là hồ Harmony trung tâm rộng 12,4ha.

Cùng Vinhomes Riverside, hai dự án khác là Vinhomes Imperia và Vinhomes Skylake cũng được vinh danh lần lượt tại các hạng mục giải thưởng "Khu đô thị phức hợp" và "Tòa nhà cao tầng Việt Nam".

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Khu đô thị tốt nhất Việt Nam'

Vinhomes Riverside - The Harmony, giai đoạn 2 gây ấn tượng nhờ kiến trúc đa dạng và hồ Harmony trung tâm rộng 12,4ha.

Tọa lạc tại cửa ngõ sôi động phía Đông Bắc Hà Nội, Vinhomes Riverside vận hành từ năm 2012,  hiện là nơi an cư của hơn 3.000 cư dân. Giai đoạn 2 dự án đã đón thêm cộng đồng dân cư từ quý bốn năm 2017. 

Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương thuộc hệ thống International Property Awards. Trong nhiều tiêu chí đánh giá, giải thưởng đề cao các tiêu chí về chất lượng cuộc sống cho cư dân. APPA được tổ chức thường niên để vinh danh các chủ đầu tư và dự án xuất sắc trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Khu đô thị tốt nhất Việt Nam'

Dự án có hơn 18km kênh đào chạy quanh các biệt thự.

Trước đó, năm 2016, cũng tại giải thưởng này, Vinhomes giành trọn 3 giải gồm: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất lần lượt với 3 dự án Vinhomes Central Park, Tòa Landmark 81 - Vinhomes Central Park và Vinhomes Times City - Park Hill. Sau đó, tại vòng chung kết, tòa tháp cao 81 tầng Landmark 81 thuộc Khu đô thị Vinhomes Central Park được vinh danh "Công trình kiến trúc cao tầng tốt nhất thế giới". Năm 2017, Vinhomes Metropolis đạt giải "Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á -Thái Bình Dương"

Theo đại diện Vingroup, các giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế với những bứt phá không ngừng của thương hiệu Vinhomes mà tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của doanh nghiệp bất động sản Việt trong khu vực và thé giới.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...