Wyndham Garden Phú Quốc được nhà đầu tư quan tâm dịp đầu năm

Wyndham Garden Phú Quốc được nhà đầu tư quan tâm dịp đầu năm

Mở bán với giá 7 tỷ đồng mỗi căn, biệt thự biển Wyndham Garden tại Phú Quốc thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

 04/01/2018 |  Public Anonymous User |  431

Là người luôn săn nhà phố và căn hộ nội đô để cho thuê hoặc bán lại, chị Minh Châu - một nhà đầu tư sống tại quận Đống Đa (Hà Nội) ký hợp đồng mua 2 căn biệt thự biển Wyndham Garden tại Phú Quốc.

Chị Minh Châu cho biết, bất động sản nội đô cho thuê hoặc mua đi bán lại sinh lời đang phải sự cạnh tranh mạnh dưới áp lực của các dự án mới mở nên chị chuyển hướng đầu tư.

Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường CBRE, trong quý III năm 2017, thị trường chung cư tại Hà Nội có thêm gần 8.300 căn hộ mở bán mới từ 38 dự án. Còn tại thị trường TP HCM, tổng nguồn cung căn hộ lũy kế đến hết quý III năm 2017 đạt trên 220.000 căn.

Wyndham Garden Phú Quốc được nhà đầu tư quan tâm dịp đầu năm

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc mở bán 7 tỷ mỗi căn.

Theo chủ đầu tư Wyndham Garden, trước đây, một căn hộ tầm 7 tỷ tại Hồ Tây có thể cho thuê được 6- 6,5% giá trị căn hộ nhưng hiện nay, mức này còn khoảng 4,8%. Lợi tức từ hoạt động cho thuê giảm và sự cạnh tranh tăng cao khiến việc bán lại căn hộ cũng chậm hơn so với trước.

Không chỉ Hà Nội đối diện với thực tế này, xu hướng chuyển hướng đầu tư cũng thể hiện tại thị trường TP HCM.

Chia sẻ câu chuyện đầu tư của mình, anh Nguyễn Hùng cho rằng, với số tiền tầm 7 tỷ, anh có thể sở hữu một căn nhà phố trong hẻm xe hơi tại Phú Nhuận, nếu đem căn nhà này cho thuê sẽ thu tầm 25-30 triệu đồng mỗi tháng, mang về lợi tức chưa tới 5% một năm và rất cực trong việc quản lý cho thuê. "Khi được bạn bè giới thiệu dự án Wyndham Garden Phú Quốc với sự khai thác quản lý chuyên nghiệp của Wyndham nên tôi an tâm về mặt quản lý và cho thuê" anh Nguyễn Hùng nói.

Theo Nam Group, đơn vị phát triển dự án, với mức giá từ 7 tỷ đồng một căn biệt thự 2 phòng ngủ, Wyndham Garden đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Wyndham Garden Phú Quốc được nhà đầu tư quan tâm dịp đầu năm

Theo chủ đầu tư, Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư 3 đảm bảo “cho thuê tốt - tăng giá nhanh - thanh khoản cao”. Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại đây hoặc gọi Hotline: 0906 999 161.

Dự luật Đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được xây dựng và dự kiến trình Quốc hội thông qua vào năm 2018 tạo cơ hội phát triển cho bất động sản đảo ngọc.

Lợi thế về du lịch đã giúp thị trường bất động sản tại Phú Quốc trở nên sôi động trong những tháng gần đây. Theo ông Đỗ Duy Thoan (đại diện Nam Group) - một đơn vị gắn bó nhiều năm với thị trường Phú Quốc - hầu hết các nhà đầu tư tìm mua bất động sản tại Phú Quốc hiện nay chủ yếu để đón đầu xu hướng tăng giá khi nơi này trở thành đặc khu.

Với những nhà đầu tư bất động sản cá nhân, ngoài việc sinh lời từ tài sản nếu mua đi bán lại, họ còn kỳ vọng vào tiềm năng cho thuê lại. Điển hình như tại Wyndham Garden Phú Quốc, theo tính toán của đơn vị phát triển dự án, với sự tham gia của Wyndham Group, một khi đưa được đưa vào vận hành, biệt thự biển có thể mang về lợi tức 9% một năm.

Wyndham Garden Phú Quốc là biệt thự biển mang phong cách Go Green. Mỗi biệt thự biển là một khu vườn thu nhỏ; vách, mái nhà được phủ xanh bằng thảm thực vật, hồ bơi riêng giữa nhà ngăn cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ. Lối kiến trúc Private Villa - tất cả các không gian trên cùng một trệt - tạo nên không gian yên bình.

Wyndham Group là là tập đoàn lớn và đa dạng trên thế giới trong lĩnh vực khách sạn và quản lý bất động sản. Wyndham Group có hơn 8.100 khách sạn với hơn 705.700 phòng trải rộng ở 79 quốc gia. Nhánh thương hiệu Wyndham Garden chuyên phát triển các chuỗi biệt thự theo xu hướng nghỉ dưỡng mới dành cho khách thuê cao cấp.

Theo đơn vị phát triển Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 3 vào ngày 6/1. Nam Group cam kết lợi nhuận 650 triệu một năm trong 5 năm đối với các khách hàng mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc và giao cho Wyndham quản lý khai thác cho thuê.

Ngọc Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...