Yếu tố phong thủy của dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Yếu tố phong thủy của dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Tận dụng các yếu tố quan trọng của phong thủy ngũ sinh, chủ đầu tư đưa vào tổng thể dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy những điểm nhấn hài hòa.

 18/01/2018 |  Public Anonymous User |  519

Từ xưa đến nay, đối với người Việt, phong thủy nhà ở luôn được chú trọng. Chủ đầu tư Công ty TNHH Tài Tâm đã khéo léo đưa yếu tố ngũ sinh trong phong thủy vào tổng thể không gian dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy.

Theo phong thủy, vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua 5 trạng thái cơ bản của tạo hóa là: Kim (yếu tố kim loại) - Mộc (yếu tố gỗ, cây xanh) - Thủy (nước, thế nước) - Hỏa (lửa, nhiệt) - Thổ (nền đất, thế đất).

Thuyết ngũ sinh thể hiện sự giao thoa, tương tác của vạn vật trong vũ trụ. Ngũ sinh hội tụ đảm bảo sự cân bằng năng lượng cho mái ấm, giúp duy trì một cuộc sống bình an, tài lộc và thịnh vượng cho các chủ nhân.

Yếu tố phong thủy của dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Shophouse 124 Vĩnh Tuy thuận ngũ sinh trong phong thủy.

Tận dụng các yếu tố quan trọng của phong thủy ngũ sinh, chủ đầu tư Công ty TNHH Tài Tâm đã đưa vào tổng thể không gian dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy những điểm nhấn hài hòa.

Theo chủ đầu tư, vị trí đắc địa gần sông Hồng không chỉ đem lại cho dự án một không gian thoáng, tầm nhìn đẹp, mà còn giúp cân bằng sinh thái, mang lại sức khỏe, vượng khí và thành công cho gia chủ.

Yếu tố phong thủy của dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy, chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm. Đơn vị phân phối chính: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand. Thời gian bàn giao trước tết Mậu Tuất 2018. Hotline: 090.8910.888, 0917.515.896, website: www.shophouse124vinhtuy.vn

Shophouse 124 Vĩnh Tuy tọa lạc gần nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường vành đai 2, vành đai 3,… Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong khu vực nội và ngoại thành.

Xung quanh dự án là hạ tầng phát triển đồng bộ, tiếp giáp với trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ; khu tập thể Đài truyền hình Việt Nam; Công ty Bê tông Vĩnh Tuy. Dự án cũng nằm gần khu đô thị Time City, trung tâm thương mại Aeon Mall; sân golf Long Biên… 

Các căn shophouse của dự án có diện tích trung bình 55m2; mặt tiền rộng khoảng 5m; được thiết kế hiện đại và xây thô hoàn thiện mặt ngoài với chiều cao 5,5 tầng đảm bảo phong thủy ngũ sinh phát tài phát lộc cho chủ nhân.

Giá sản phẩm tại dự án này từ 5,5 tỷ đồng sau khi khách hàng được hưởng các ưu đãi từ chủ đầu tư. Ngoài ra, khách đặt mua thành công nhà phố thương mại sẽ được chiết khấu ngay 3% tổng giá trị căn shophouse. Năm khách hàng đặt mua đầu tiên trong dịp mở bán sẽ được tặng 5 chiếc iPhone X thời thượng.

Chủ đầu tư khẳng định các sản phẩm của dự án không chung tường, không chung móng như những ngôi nhà độc lập, tạo hài hòa giữa các khối nhà đồng thời giúp sinh khí lưu thông, mang đến vượng khí cho gia chủ.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...